BẠN SẼ LÀM GÌ SAU MÙA CORONA ???

 Giữa những ngày tháng dịch Covid -19 đang gây ảnh hưởng đến tâm lý chung của nhiều người, thì việc sắp xếp kế hoạch xem mình sẽ làm gì sau mùa Corona đang là mối quan tâm của rất nhiều người
Có những người thì nghĩ: Mình sẽ phải tụ tập, gặp gỡ, đến những nơi đông vui tấp nập cùng với bạn bè. Có những người lại nghĩ mình sẽ phải đi du lịch đến những nơi mà mình đang muốn đến, ăn những món ngon đặc sản của những vùng miền mà mình đã lỡ hẹn do dịch covid -19 kia cản trở, học sinh sinh viên chỉ ao ước được trở lại trường gặp bạn bè, thầy cô và hối hả lo cho bài vở của những ngày nghỉ học, của những bài thi cuối cấp… Và có thật nhiều những dự định cho bản thân sau mùa corona.
Hãy đến Khu du lịch sinh thái Thung Nham sau mùa corona bạn nhé
 Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid - Đại Dịch của Toàn Cầu

- Thăm quan và khám phá thiên nhiên rộng lớn, độc lập với núi non bao quanh, không khí trong lành, không khói bụi, không ô nhiễm.
- Khu ẩm thực với những món ăn ngon, thực phẩm an toàn giúp tăng cường sức khỏe.
- Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên, view toàn cảnh thung lũng lãng mạn phù hợp với kỳ nghỉ gia đình để tái tạo năng lượng mùa Corona
- Vườn rau organic rộng hơn 3ha giúp bạn tha hồ lựa chọn mua về làm quà giữa những ngày tháng phải xếp hàng chờ ở siêu thị để mua rau.
- Các vườn hoa đẹp mê mải chưa kể đến vườn hoa Hướng dương, hoa xác pháo xanh – loài hoa đẹp đến lạ kỳ bung nở rực rỡ

Thung Nham mong đón bạn sau mùa corona!

#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com

Email: [email protected]