Café trứng Thung Nham

Café trứng Thung Nham 

Nằm trong danh sách đồ uống làm nên hình ảnh và thương hiệu của Hill coffee tại Khu ẩm thực Thung Nham. Cà phê trứng xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không phải hàng nào cũng pha chế được chuẩn hương vị đặc trưng và hấp dẫn như tại Thung Nham.

Cà phê trứng Thung Nham được lựa chọn tỉ mỉ loại café chất lượng, cùng loại trứng gà nuôi tại chính trang trại của Thung Nham rất đảm bảo. Sau khi pha chế màu đen của cà phê hòa quyện với màu sắc của lòng đỏ trứng gà tạo nên một tách cà phê ngả nâu vàng quyến rũ. Còn gì tuyệt hơn khi được nhâm nhi một tách cà phê trứng ngọt ngào giữa không gian mây nước hữu tình như Thung Nham.

Nếu bạn chưa từng thử cà phê trứng, hẳn sẽ có chút e ngại với mùi tanh của trứng gà. Cà phê trứng giống như sự phát hiện tuyệt vời của người pha chế, ai có thể ngờ vị trứng hòa quyện với vị đắng của cà phê có thể tạo ra thức uống tuyệt vời đến vậy.

 Chẳng còn thấy vị tanh của trứng, vị đắng của cà phê không mất đi mà vẫn còn đó, quyện vào cùng cái béo ngậy, ngọt ngào nhưng không gắt mà rất nhẹ nhàng, mềm mại của trứng, của đường, sữa. Đến Thung Nham ngoài thưởng thức những món đồ uống từ trái cây tự nhiên tốt cho sức khỏe, đẹp da thì một ly café trứng dành cho các tín đồ có sở thích uống café chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 Một hương vị hài hòa, mộc mạc mà vẫn rất riêng, rất quyến rũ vị giác của mỗi người khi thưởng thức. Hẹn gặp lại du khách tại Hill coffee để thưởng thức Café trứng sau mùa corona nhé!

Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
 Website: thungnham.com
Email: [email protected]