CHẲNG CẦN ĐI ĐÂU XA KHI THUNG NHAM ĐÃ LÀ NHÀ

Những ngày này chúng ta đang ra sức chung tay cùng cộng đồng thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ cấp bách phòng chống dịch Covid -19. Vậy thì sao không phải là bây giờ để bạn lên kế hoạch cùng những người thân yêu hẹn hò một chút, tái tạo năng lượng cho kỳ nghỉ kéo dài vừa rồi?
Chẳng phải là một địa điểm du lịch ồn ào, đông đúc, Thung Nham – Ninh Bình được biết đến là một mảnh đất còn hoang sơ, phù hợp với những người đang tìm kiếm không gian tĩnh lặng và được hòa mình vào thiên nhiên.
Tọa lạc giữa trung tâm núi đồi Hải Nham, Khu du lịch sinh thái Thung Nham là một địa điểm thăm quan và khám phá thiên nhiên cùng không gian ẩm thực thơ mộng với nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe. Nơi đây còn là một khu nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách du lịch với cảnh quan bắt mắt, thân thiện với môi trường.. Ở đây có đầy đủ các hạng phòng thích hợp cho cả trẻ em và người lớn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như được nghỉ ngơi tại chính căn nhà của mình.
Chỉ cần nghĩ đến khoảnh khắc được thư giãn trên chiếc giường êm ái, ngắm nhìn những làn mây trắng đi ngang qua sườn núi và ánh nắng vàng hoe của buổi bình minh phản chiếu qua khung cửa sổ, hít hà một hơi thấy hương hoa thoang thoảng, tiếng chim hót líu lo bên tai… ta đã thấy cuộc đời đẹp lắm rồi! Mình cùng gặp lại nhau sau mùa Covid nhé!
Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
-------------------------------------------------------------------- 
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887
Website: thungnham.com 
Email: [email protected]