CÒN NỢ BẢN THÂN MỘT LẦN ĐẾN THUNG NHAM

Ninh Bình là một vùng đất có bề dày về lịch sử, văn hóa, có nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng. Lập team, lập kèo đủ cả để Thung Nham thẳng tiến lại đúng vào mùa dịch =>>>“PAUSE” 
 Khu du lịch sinh thái Thung Nham nằm trọn vẹn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi phủ một màu xanh ngắt của dải rừng nhiệt đới. Thung Nham là một vùng non nước mây trời hòa quyện với điểm nhấn chính là vườn chim tự nhiên và các điểm du lịch hang động tiêu biểu như: động Vái Giời, động Tiên Cá, hang Bụt,...
 Khu nghỉ dưỡng Thung Nham với kiến trúc thân thiện, hòa mình với thiên nhiên tựa lưng vào núi, view hướng ra hồ và các vườn hoa tươi đẹp.
 Đến với Thung Nham du khách được tham gia ngắm cảnh tản mạn trên thuyền, du lịch leo núi, khám phá không gian sinh thái, thăm hang động, thăm miệt vườn và điểm tâm linh.
 Có lẽ nét đặc trưng của du lịch Ninh Bình là khung cảnh yên bình của từng đoàn thuyền lững lờ chở khách tham quan. Và Thung Nham cũng không nằm ngoài bức tranh chung ấy. Trên làn nước biếc bao quanh chân núi đá vôi, chiếc thuyền xuôi dòng sẽ đưa bạn dạo chơi ở xứ sở của các loài chim.
Team yêu du lịch có kèo đến với Thung Nham hãy nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 về cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ để bình an cùng chinh phục Thung Nham sau mùa dịch nhé!!!