CỦ CẢI ĐỎ THUNG NHAM

 

Nếu bạn là một người quan tâm tới việc ép rau – củ - quả làm nước ép, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nước ép cà rốt – loại củ được ví như củ cải đỏ với biệt danh “thần dược giúp đẹp da”. Tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham, cà rốt là một loại củ rất dễ kiếm vì được trồng ngay tại khu trang trại của Thung Nham, vừa phục vụ làm món ăn tại Khu ẩm thực, vừa dung làm nước ép tại khu Hill Coffee. Đặc biệt hơn là loại củ này còn rất nhiều công dụng tuyệt vời, cùng khám phá công dụng của nước ép cà rốt Thung Nham được ví như “củ cải đỏ Thung Nham” để thấy sức mạnh thần kỳ của loại nước thiên nhiên dành cho sức khỏe nào:

Nước ép cà rốt giúp tăng trao đổi chất, giúp bạn có hình thể thon gọn và đáng ngưỡng mộ. Uống nước ép cà rốt hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể cải thiện thị lực với thành phần dưỡng chất của cà rốt là Beta carotene – tiền chất của vitamin A.

Giúp tăng cường chức năng miễn dịch. Giảm các Cholesterol có hại nhờ thành phần kali có trong cà rốt.

 Có khả năng giúp bạn duy trì lượng Cholesterol ở mức khỏe mạnh; giảm nguy cơ ung thư.

Cải thiện các vấn đề về da (Mụn, khô da, phát ban…) Vitamin c và A có tác dụng phục hồi tổn thương trên da.

Nước ép cà rốt mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Do loại nước ép này vừa ngon – bổ - rẻ, bạn hãy thưởng thức ly nước thần thánh này tại Hill Coffee Thung Nham nhé.

Đặc biệt, nhân ngày của Mẹ Thung Nham áp dụng chương trình ưu đãi có một - không - hai GIẢM 30% giá đồ uống pha chế từ thiên nhiên. “Happy Sunday”, hãy đến và cùng thưởng thức ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể mình.

#Thungnham

#Bangiaohuongmiennhietdoi

--------------------------------------------------------------------

Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555

Website: thungnham.com

Email: [email protected]