ĐẾN THUNG NHAM ĂN GÌ???


Khi món ăn được mang tới, cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là hương thơm rất riêng, một chút gì đó hương xả, một chút thơm đặc trưng của món cá, và đặc biệt là cách trang trí món ăn vô cùng bắt mắt: cá được bày trên mẹt nan, phía dưới là các loại lá thơm, hình cây hoa, chim muông trang trí được tỉa từ rau củ và thân cá thì được buộc bởi ba mối dây xả lạ mắt.
Hương vị thơm ngon của cá tươi kéo dưới hồ lên, làm sạch, nhồi vào bụng một số lá rừng Thung Nham, thịt cá có độ ngọt, độ dai và cá có thớ thịt trắng. Khi thưởng thức, vị của lá rừng, vị của xả cùng nước mắm gừng, thêm một chút ớt, thì là, cuốn cùng lá sung, lá lốt và một số loại rau sống sạch đã trở thành hương vị món ăn mang thương hiệu của Thung Nham tạo một hương vị riêng mà khó nơi nào có được.
Nghe tên thì chỉ là món cá hấp nhưng chúng tôi cảm nhận được sự cầu kỳ trong khâu lựa chọn thực phẩm, sự tài hoa trong khâu chế biến và cung cách phục vụ rất ân cần. Món ăn ngon, không chỉ dừng lại hương vị ngon mà còn ở “vị đặc biệt” mang cái “tâm” của người phục vụ.
Nếu các bạn còn băn khoăn về địa điểm 3 trong 1 hoàn hảo (Thăm quan, Ẩm thực, Nghỉ dưỡng) thì Khu du lịch sinh thái Thung Nham chính là gợi ý tôi dành cho các bạn. Cảm ơn trải nghiệm Thung Nham, chúng tôi sẽ quay trở lại!
#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi