ĐI ĐU ĐƯA CÙNG HỘI BẠN THÂN

Thanh xuân, tuổi trẻ càng rực rỡ thì sau này về già sẽ càng nhiều kỷ niệm, càng thêm yêu cuộc sống và tự hào về nó.
Bạn đang có một hội bạn thân sẵn sang đi du lịch chứ??? Hãy nghe tôi, tạm “ gác” lại người yêu đi, cùng hội bạn mình làm một chuyến “ đu đưa” về Thung Nham Ninh Bình sau đợt Covid – 19 nào.
 
Lí do bạn nên chọn Thung Nham ư? Để Ad bật mí cho bạn những điều hết sức thuyệt phục nhé:
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn:
Điều này “chuẩn cơm mẹ nấu”, không cần phải giải thích nhiều luôn. Đi với hội bạn nối khố thì làm sao cảm thấy cô đơn được. Có người cùng ăn, cùng ngủ, cùng đi khám phá khắp nơi, cùng làm những trò điên khùng, lại có người chụp ảnh cho sống ảo. Chỉ cần tâm ý tương thông là cả chuyến đi không thiếu tiếng cười luôn đó!
 
Nếu bạn không tin thì hãy đến Thung Nham một chuyến, ở đây Không gian rộng rãi, thích hợp chơi các trò chơi Team, đốt lửa trại, ở nhà sàn theo Team, hay thậm chí còn có thể tổ chức gala nữa đó.
Còn nếu Team bạn có ít người ư? Đừng lo – Bạn cũng có thể chọn nghỉ dưỡng ở Khu resort cực kì lãng mạng nha. Đồ ăn thfi bạn khỏi lo rồi. Ở đây có hẳn một khu ẩm thực cho các bạn chọn lựa từng món ăn mình yêu thích cơ mà <3
Chà chà, mới nghe qua thôi đã thấy “ đã đã” rồi đó nha
Đi với bạn thân, sẽ có những thước hình thật đẹp bởi vì nơi đây checkin thì phải nói là “ đỉnh của đỉnh” rồi nè:
 Nào là các vườn hoa
Nào con đường tình yêu, điều này các bạn phải trầm trồ khi lên hình bởi như đang lạc vào xứ hàn Quốc mộng mơ đấy
Không chỉ có vậy, Tất cả các góc ảnh của Thung Nham đều là “ Không góc chết” . Các bạn có thể đứng chỗ nào cũng có ảnh đẹp nè
 Đi du lịch kiểu gì bạn cũng sẽ khám phá ra nhiều điều, muốn thử vô vàn thứ mới mẻ. So với việc sợ người yêu mệt hay lo lắng liệu nửa kia có hứng thú không, thì việc rủ một đám bạn thân sẵn sàng lao thân vào thử thách là dễ hơn nhiều đúng không nào. Đảm bảo trong nhóm sẽ có một hai đứa tò mò giống như bạn, rồi kéo theo cả hội cùng quẩy tưng bừng. Quá dễ cho một cuộc vui! Bạn muốn thử không? Hãy cùng hội bạn chinh phục 439 bậc thang để lên Động Vái Giời nha.

 Bạn sẽ cảm thấy an toàn và tận hưởng chuyến đi hơn
 
Bạn có thể cùng đi đến những địa điểm xa xôi ít người lui tới, có thể đi chơi tận đêm khuya mà không cần lo lắng gặp nạn hay nguy hiểm. Đi theo nhóm đông dù sao vẫn an toàn hơn một hay hai người rất nhiều. Nhỡ có chuyện không hay xảy ra thì vẫn có người trấn an bạn và cùng giúp bạn giải quyết. Cho nên yên tâm xả stress đi nè!
Điều này thì bạn an tâm về số 1 nè, Thung Nham được coi là điểm đến an toàn nhất cho du khách. Bởi ở đây là tập hợp tất cả các dịch vụ: ăn uống, nghỉ dưỡng,, vui chơi, checkin, đi thuyền hay leo núi….Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ mà chẳng cần phải đi lẻ tẻ xa xôi nơi nào nữa. Chuẩn quá phải không nào????
Chỉ từng nhiêu lí do đó thôi, Khu du lịch sinh thái Thung Nham sẽ là điểm đến thích hợp để hội bạn thân của bạn lựa chọn sau mùa dịch Corona rồi chứ????
Và giờ thì, chúng ta hãy cùng nhau vững lòng tin vào Đảng và nhà nước, cùng chung tay góp sức để đẩy lùi dịch bệnh nào…..

#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
Email: [email protected]