Động Tiên Cá

Vượt qua 42 bậc đá và 700m cầu phao, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ hoang ảo của động Tiên Cá trong lòng núi đá vôi nổi bật nhờ ánh đèn điện xanh đỏ lung linh, mờ ảo. Động dài hơn 1500m có hệ thống nhũ đá đẹp mê hồn, muôn hình vạn trạng. Trải qua hàng triệu năm thiên nhiên kiến tạo, nơi đây còn lưu truyền lại một câu chuyện về một nàng Tiên Cá hóa đá. Nhũ đá trong lòng động như những bức tranh nghệ thuật tinh xảo của tạo hóa.
Động Tiên Cá là hang động ướt, nhưng du khách tham quan động Tiên Cá sẽ không dùng thuyền mà di chuyển trên chiếc cầu đá uốn lượn theo chiều dài của hang động, hoi bên là dòng nước trong suốt nhìn thấy tận đáy.
Ngoại trừ hình ảnh nàng tiên cá là nhân tạo, hệ thống nhũ đá tinh xảo, tuyệt mỹ còn lại trong động đều do thiên nhiên tạo tác mà thành. Động Tiên Cá là một hang động tự nhiên có chiều dài 700m. Tại nơi rộng nhất (30m) và cao nhất (40m) là điểm đặt hình tượng nàng tiên cá. Vì là hang động kín gió nên bề mặt trần động Tiên Cá xù xì, thô nhám, có những khối nhũ đá to lớn. Du khách nhiêm ngưỡng sẽ có cảm giác như lạc vào tiên cảnh hùng vỹ.