ĐỪNG LỠ HẸN VỚI THUNG NHAM

Đừng bỏ lỡ một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Thung Nham bởi quanh năm bốn mùa nơi đây được thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho những điều đặc biệt chẳng nơi nào có được: Khí hậu thay đổi 4 mùa trong ngày, cây cối hoa cỏ tốt tươi, hoa thơm trái ngọt quanh năm, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng của Thung Nham tại Khu ẩm thực và chìm vào giấc ngủ thật ngon trong không gian yên tĩnh giao hòa cùng thiên nhiên như bản nhạc, tiếng đàn tại Khu nghỉ dưỡng với chim muông líu lo, nước luồn qua khe núi…có ai đó ngỡ rằng nơi đây như “Đà Lạt thu nhỏ”.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi cùng người thương, trong một sự sắp đặt tinh tế giữa không gian thiên nhiên kì vĩ đẹp tựa trong mơ. Bật lên một bản nhạc, bạn sẽ sẵn lòng khiêu vũ chứ?

 Không gian nên thơ này khiến bạn muốn nhảy, hình ảnh trong bộ phim cũ kĩ nào đó cứ giăng mắc trong tâm trí bạn. Ngụm vang mới nhấp đã hơi nồng, bạn thả mình để tiếng nhạc du dương dẫn dắt ... Và bạn nhảy, giữa ánh nắng mật ong buổi xế tà, trong bầy chim thong thả bay về tổ, đó là một thước phim? Không, đó là một khoảnh khắc, một lát cắt cuộc đời được ghi lại tại Khu nghỉ dưỡng Thung Nham.
Một sự riêng tư tuyệt đối mà bạn sẽ rất muốn kể về, như cái cách người ta kể về tuổi trẻ, về những chiến tích cuộc đời...

 

Đến đây nhé, và ghi lại thước phim của riêng bạn.

Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
 Email: [email protected]