EM KHÔNG NGẠI ĐI THUNG NHAM, EM CHỈ CẦN LÝ DO THÔI..

Được mệnh danh là “Viên ngọc xanh trong lòng di sản” của Ninh Bình, xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho các đôi tình nhân đang tìm kiếm không gian lãng mạn cho mình. Đến với Thung Nham bạn sẽ không thể quên được vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên núi rừng hệt như miền núi Tây Bắc, được bao phủ bởi làn sương mát lành vào buổi sớm tinh mơ tạo nên một không gian thung lũng bình yên và thơ mộng tuyệt vời.

Ngoài những vườn hoa khoe sắc tỏa hương 4 mùa, vườn chim tự nhiên với hơn 40 loài chim trong đó có những loài ghi tên trong sách đỏ Việt Nam, khu ẩm thực với những món ăn ngon bổ dưỡng sức khỏe, những ngôi nhà sàn nghỉ dưỡng tựa lưng vào núi ẩn nấp giữa màu xanh của rừng cây hút mắt làm nên thương hiệu “Thung Nham “ bạn cũng có thể trải nghiệm vô số điều hấp dẫn khác như đạp xe quanh Khu du lịch, leo núi chinh phục hệ thống hang động, ngồi thuyền ngắm nhũ đá trong lòng hang xuyên thủy. Tại đây, cùng người ấy tay trong tay khám phá những cảnh đẹp ở Thung Nham – một nơi mình chưa từng biết, bạn sẽ lại càng yêu hơn những khoảnh khắc quá đỗi bình yên nhưng lại in sâu vào tận tâm can này.
Khi bạn còn trẻ, đừng giới hạn tình yêu của mình ở những thành phố du lịch nổi tiếng nhất, những địa danh quen thuộc nhất, những cảnh quan hùng vĩ nhất mà bỏ lỡ một Thung Nham thật xinh đẹp đang đợi bạn và “ người ấy ” ghé thăm. Em không ngại đến Thung Nham, em chỉ cần có lý do thôi. Ngần ấy lý do đã đủ khiến bạn muốn đến một lần chưa ạ?
Đến Thung Nham sau mùa corona cùng “người ấy” nhé! Còn bây giờ chúng ta hãy ở yên một chỗ để cùng quyết tâm đẩy lùi dịch covid nhé các bạn.

Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
-------------------------------------------------------------------- 
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887
Website: thungnham.com 
Email: [email protected]