Hãy xách ba lô lên và đi để “refresh” lại bản thân tại Thung Nham resort

☘️☘️Đừng để mùa hè của bạn trôi qua một cách tẻ nhạt với việc quẩn quanh trên con đường từ nhà đến văn phòng công ty hay những địa điểm “tụ tập” quen thuộc ở thành phố vào mỗi cuối tuần.
Thay vào đó, hãy xách ba lô lên và đi để “refresh” lại bản thân, tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới và cho tâm hồn mình cơ hội được lắng nghe hơi thở của tự nhiên, của đất trời.
☘️☘️Khởi đầu ngày mới ở một nơi xa nơi ánh nắng ban mai với hương thơm cỏ cây, với tiếng chim nghe líu lo vui đến lạ kỳ. Không gian thoáng đãng, khung cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng đến say đắm lòng người, một bước ra khỏi phòng là đã có bao nhiêu ảnh đẹp mang về khoe với bạn bè, người thân.
☘️☘️ Một bữa tối nhiều năng lượng với những món ăn ngon là đặc sản địa phương nổi tiếng tại Thung Nham từ nguồn thực phẩm sạch và an toàn; không gian Thung Nham về đêm giúp bạn có những khoảng lặng tâm hồn để tìm nhiều niềm vui, đam mê mới cho những ngày tháng kế tiếp.
☘️☘️Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa? Đặt lịch cho một chuyến du hí Thung Nham để đổi gió và nhận ưu đãi hấp dẫn từ khu nghỉ dưỡng giữa lòng Thung Nham resort “viên ngọc xanh trong lòng di sản” ngay hôm nay thôi!
#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi
#songchamlai
--------------------------------------------------------------------