HẾT COVID ĐI THUNG NHAM NHÉ

Khu du lịch sinh thái Thung Nham cách thành phố Ninh Bình 10 km. Với vị trí tương đối biệt lập, có không gian thiên nhiên sinh thái cùng vườn chim tự nhiên đẹp vào bậc nhất miền bắc, thảm thực vật trong khu vực còn nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão, quanh năm chan hòa ánh nắng.Thung Nham đã trở thành khu tham quan sinh thái và nghỉ dưỡng nổi tiếng. 


 


  • Nơi đây, sở hữu những địa điểm thăm quan và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa leo núi, vừa đi thuyền khám phá hệ thống hang động với nhũ đá lung linh huyền ảo lại được trải nghiệm trên các tuyến đường bộ quanh co với hoa thơm, quả ngọt.
  • Địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình đến nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng vào các dịp cuối tuần.
  • Ẩm thực đa dạng và tươi ngon với tiêu chí của “bữa ăn sinh thái” mang đến cho du khách những món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe bằng chính nguồn nguyên liệu sạch tại Thung Nham.

Tháng 3 bàng thay lá, hoa gạo nở rộ, học sinh, sinh viên vẫn còn "nghỉ Tết". Tuy nhiên, trong thời gian rảnh này bạn hãy sắp xếp để có chuyến đi du lịch khi kỳ “nghỉ tết” này kết thúc nhé. Thung Nham sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn và gia đình sau mùa covid -19. Hết covid mình đi Thung Nham nhé!
Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
-------------------------------------------------------------------- 
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887
Website: thungnham.com 
Email: [email protected]