KHÁM PHÁ VƯỜN HOA THUNG NHAM SAU MÙA CORONA

 Covid - 19 cũng không thể lấn át độ hot của Đảo Hoa Bốn Mùa ở Thung Nham
 Nếu bạn là người yêu thích hoa, bạn nên thử một lần hòa mình cùng với hương vị ngọt ngào, đa dạng màu sắc đến từ nhiều loài hoa đặc sản mang thương hiệu của Thung Nham đang bung nở lạ kỳ tại mảnh đất này: Các loại cúc, thược dược, xác pháo xanh, hoa hướng dương…
 Đến Thung Nham, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những cung đường kết bởi hoa hai bên. Mà đến đây bạn còn được chèo thuyền ra trung tâm vườn chim để ngắm chim. Quá trình đi thuyền dạo quanh hồ Tiên kết hợp với khu rừng lá xanh biếc hai bên hồ là những vườn hoa đang nở rộ. Đặc biệt Đảo Hoa Bốn Mùa – địa điểm khiến quý khách đứng ngồi không yên là nơi check – in sống ảo đầy lý tưởng. Đến đây dù đứng ở góc nào thì bạn cũng đều có được những tấm hình tuyệt đẹp mà không phải căn chỉnh nhiều.
Ngắm đảo hoa - ăn trái cây - uống một ly nước ở Hill Coffee hay dùng bữa tại Khu ẩm thực Thung Nham sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo!
Tuy nhiên tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp. Thung Nham vẫn đang tiến hành các biện pháp khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo không gian sinh thái an toàn cho du khách sau mùa dịch Covid -19.
 Hãy đến Thung Nham sau Mùa Corona bạn nhé!
Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
 Email: [email protected]