KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI TẠI KDL SINH THÁI THUNG NHAM

☘️☘️Vẻ đẹp trong trẻo, hoang sơ mà tạo hóa ban tặng cho Khu du lịch sinh thái Thung Nham có lẽ chính là điểm nhấn để nơi đây ngày càng thu hút du khách về khám phá. Mỗi lần đặt chân lên mảnh đất gây thương nhớ này là một lần bạn được trở về với thiên nhiên, được thoát khỏi guồng quay của cuộc sống bận rộn và thả hồn mình vào đất trời mênh mông.

☘️☘️Điều đặc biệt nhất trong hành trình về Thung Nham của mỗi du khách chính là cái cảm giác yên bình, thư thái mà nơi đây mang đến. Một nơi được bao quanh bởi núi đồi, rừng xanh, đâu đâu cũng một màu xanh mướt đem đến cái không khí thật trong lành, dịu nhẹ. Sự ấn tượng khó quên bởi nụ cười hồn hậu, chất phác của những cô bác lái đò đưa du khách len lỏi qua những dãy tràm, thong thả trên hồ Tiên đi vào ngắm vườn chim tự nhiên lớn nhất miền Bắc cùng những câu hò, câu hát… Họ là những con người giản dị, thân thương, mến khách như chính vẻ đẹp mộc mạc của thung lũng Thung Nham

☘️☘️Mỗi nét đẹp cứ trộn lẫn vào nhau, tạo nên một bức tranh hài hòa, từng chút một đi vào lòng du khách. Bắt đầu một ngày mới với tràn đầy niềm hứng khởi, chẳng phải tất cả đang hiện hữu ở Thung Nham rồi hay sao?

#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------