KHU DU LỊCH SINH THÁI THUNG NHAM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khu du lịch sinh thái Thung Nham xin gửi tới Một nửa thế giới những lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất. 
 Kính chúc các Chị, Em phụ nữ, đặc biệt là các khách hàng nữ, đối tác nữ đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Khu du lịch sinh thái Thung Nham luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, duyên dáng và tỏa sáng trong công việc. 

Hãy đến với Khu du lịch sinh thái Thung Nham – điểm đến an toàn và sẽ cho bạn những hành trình thăm quan, khám phá và trải nghiệm thiên nhiên miền nhiệt đới tuyệt vời nhất. Thung Nham với địa thế độc lập trong vùng thung lũng, bốn bề bao quanh núi non, nền nhiệt ấm áp và tương đối cao đây quả thực là một trong địa điểm du lịch an toàn cho bạn và gia đình khi dịch corona bùng phát. Với việc kiểm dịch cũng như các biện pháp y tế được Khu du lịch áp dụng cho khách du lịch khi đặt chân tới nơi đây như: CBNV, Người dân lái đò đeo khẩu trang khi phục vụ khách; nước rửa tay và cồn sát trùng tại các điểm công cộng và khu dịch vụ, nhân viên y tế thường trực 24/7… sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho kỳ nghỉ của mình
 Còn chần chừ gì nữa mà chưa đặt lịch đến ngay KDL sinh thái Thung Nham.
Trân trọng!
Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới
Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi

Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
Email: sale@thungnham.com