NGẮM VẺ ĐẸP NON NƯỚC HỮU TÌNH Ở THUNG NHAM

Với vẻ đẹp hoang sơ, khu du lịch sinh thái Thung Nham - Ninh Bình đang là điểm du lịch hấp dẫn của du khách, không chỉ thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước, mà có cả du khách quốc tế.
Có du lịch Thung Nham du khách mới thấy hết được cái đẹp của nó, bởi ở đây là sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và sự sáng tạo của người dân địa phương làm cho Thung Nham trở thành một điểm sáng trong bản đồ du lịch Ninh Bình.

Được bao quanh bởi dải rừng nhiệt đới trên núi đá vôi với nhiều thung lũng và hang động, cùng với hệ động thực vật tự nhiên đa dạng, khu du lịch sinh thái Thung Nham là sự hội tụ của những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hệ sinh thái đa dạng.
Du lịch Thung Nham trên chiếc thuyền nhỏ, du khách sẽ có cơ hội len lỏi qua những khu rừng ngập nước, chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và khám phá vẻ đẹp hoang dã của các hang động như: động Vái Giời, động Tiên Cá, hang Bụt và hòa mình vào khung cảnh lãng mạn trong thung lũng của Thung Nham.

Thung Nham là nhà của khoảng 46 loài chim trong đó có một số loài chim được ghi lại trong sách đỏ Việt Nam, 109 loài thực vật thuộc 46 họ, 150 loài động vật bao gồm 58 loài cá, 7 loài lưỡng cư, 10 loài động vật có vú, 8 loài bò sát và những động vật khác sống chung với nhau trong một quần thể đa dạng sinh học của Thung Nham.

Trong cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp của Thung Nham, du khách sẽ đặt chân vào vườn cây ăn quả, cây đa di chuyển, cây duối tình nhân, rừng nguyên sinh tuyệt vời nhất là bạn có thể tham quan vườn chim hoang dã đa dạng các loài.
Sau chuyến thưởng ngoạn, du khách có thể thư giãn trên những ngôi nhà sàn ẩn dưới tán cây xanh với những tiện nghi hiện đại hoặc thư giãn trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thưởng thức những món ăn dân dã tuyệt ngon ở đây.

Khu du lịch sinh thái Thung Nham sẽ là một điểm du lịch mùa hè lý tưởng cho tất cả các du khách khi tham gia chuyến du lịch Ninh Bình. Đến đây, du khách không chỉ có chìm đắm trong cảnh quan thiên nhiên yên bình, quên đi sự hối hả của cuộc sống đô thị, mà còn thoải mái chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi rừng và vẻ đẹp hoang sơ của miền đất cố đô.