Nhà kính ven hồ (Tầng 1)

Không gian nhà kính ven hồ vị trí tầng 1 Khu ẩm thực gian với kiến trúc thân thiện, hài hòa cùng thiên nhiên với kết cấu nhà sàn gỗ, lợp mái bổi và các cửa kính trong suốt nhìn ra hồ thủy tạ. Điều nay mang đến cho thực khách không gian ẩm thực ấm cúng và thoải mái như đang ở ngôi nhà của chính mình.

Không gian ẩm thực với sức chứa lên gần 200 thực khách cùng lúc view toàn cảnh trời mây, sông núi Thung Nham nơi hồ tình yêu thơ mộng. Nơi đây với setup bàn 6 khách, phù hợp cho những bàn ăn gia đình ấm cúng và trong một không gian gần gũi, thân thiện, thưởng thức các món ăn đặc sản đồng quê ngon mắt, ngon miệng, cộng hưởng với phong cách phục vụ thân thiện chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Với tiêu chí bữa ăn sinh thái, các món ăn phục vụ tại đây đều là nguồn thực phẩm sạch nuôi/ trồng tại trang trại của Khu du lịch. Những món ăn đặc sản đã trở thành thương hiệu của Thung Nham như: Cá nướng than tràm, cá hồ Thung Nham hấp, dê nướng mọi, dê ủ chấu, dê hấp tía tô..
Cùng với thực đơn phong phú và hợp lý về giá cả, Khu ẩm thực Thung Nham không những phù hợp cho khách nước ngoài mà còn được du khách Việt Nam vô cùng hâm mộ và ủng hộ nhiệt tình.