Phòng 5 gian (Tầng 1)

Không gian phòng 5 vị trí tầng 1 Khu ẩm thực gian với kiến trúc thân thiện, hài hòa cùng thiên nhiên với những gam màu trầm và ấm nóng. Điều nay mang đến cho thực khách không gian ẩm thực ấm cúng và thoải mái như đang ở ngôi nhà của chính mình. Điểm cộng cho không gian chính là cách bố trí nội thất vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

(Không gian phòng 5 gian khu ẩm thực - địa điểm tổ chức họp lớp, hội khóa)
Phòng 5 gian khu ẩm thực với sức chứa lên gần 160 thực khách cùng lúc view toàn cảnh trời mây, sông núi Thung Nham nơi hồ tình yêu thơ mộng. Nơi đây thường đ,ược du khách lựa chọn để tổ chức các sự kiện: Thành lập Công ty, sinh nhật, Event dã ngoại, tiệc cưới, gặp mặt, kỷ niệm họp lớp...
Với tiêu chí bữa ăn sinh thái, các món ăn phục vụ tại đây đều là nguồn thực phẩm sạch nuôi/ trồng tại trang trại của Khu du lịch. Những món ăn đặc sản đã trở thành thương hiệu của Thung Nham như: Cá nướng than tràm, cá hồ Thung Nham hấp, dê nướng mọi, dê ủ chấu, dê hấp tía tô..

(Dê hấp tía tô chấm tương bần)


(Dê tái chanh)
Cùng với thực đơn phong phú và hợp lý về giá cả, Khu ẩm thực Thung Nham không những phù hợp cho khách nước ngoài mà còn được du khách Việt Nam vô cùng hâm mộ và ủng hộ nhiệt tình.