THUNG NHAM CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN AN TOÀN CHO DU KHÁCH

Ngay gần với trung tâm thủ đô Hà Nội, Khu du lịch sinh thái Thung Nham – địa danh liền kề với thắng cảnh Tam Cốc – Bích Động được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” là “viên ngọc xanh trong lòng di sản”, nơi có vườn chim tự nhiên đẹp nhất miền Bắc. Thung Nham còn khá hoang sơ với một số hộ dân sinh sống trên địa bàn bên ngoài làng Hải Nham. Tuy nhiên khi đặt chân tới Thung Nham bạn như được sống trong thế giới kỳ diệu, được thả hồn vào thiên nhiên xanh mát. Bạn không còn lo lắng về khí bụi, về ô nhiễm hay về virus corona….Mọi thứ hiện ra đẹp long lanh như bức tranh 3D đầy màu sắc.
Trước tình trạng diễn biến phức tạp của chủng virus Corona (ncoV), Khu du lịch sinh thái Thung Nham luôn nâng cao cảnh giác, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch nhằm mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng an toàn.
 Thung Nham – Ninh Bình không nằm trong vùng ảnh hưởng của dịch bệnh, tích cực triển khai toàn diện các biện pháp tầm soát, phòng chống dịch bệnh thường trực:
1. Cán bộ y tế được bố trí ngay tại cổng bán vé tại Khu du lịch đo thân nhiệt cho khách trước khi bán vé. Đồng thời thực hiện túc trực 24/7.
2. Bảo đảm khẩu trang y tế cho CBNV, khách lưu trú sử dụng tại resort, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách.
3. Đặt dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các vị trí công cộng, điểm mua vé…
4. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm được nấu chín và đảm bảo an toàn thực phẩm
5. Điều chỉnh nhiệt độ phòng nghỉ từ 26-28°C và chế độ thông gió, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.
Hình ảnh thực tế ghi nhận tại khu du lịch sinh thái Thung Nham.
Nhân viên y tế tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho du khách và hướng dẫn các biện pháp bảo vệ sức khỏe an toàn (Xịt khuẩn tay; đeo khẩu trang...) trước khi vào Khu du lịch để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng:
Khách hàng xịt khuẩn tay trước khi vào Khu du lịch
Khu du lịch sinh thái Thung Nham luôn sẵn sàng chung tay, góp sức bảo vệ cộng đồng và đẩy lùi dịch bệnh. 
Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn điểm du lịch an toàn trong mùa virus Corona
Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm du lịch tốt nhất và an toàn nhất cho quý khách!