THUNG NHAM - ĐIỂM CHẠM XANH CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH

THUNGNHAM - ĐIỂM CHẠM XANH CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH

Khi tia nắng trong trẻo của ngày mới tràn ngập, bạn thức giấc với nụ cười thật tươi. Nhâm nhi cốc nước ép trái cây thanh lọc cơ thể trên đỉnh Hill coffee lộng gió, cảm nhận từng nhịp thở của bầu không khí mát lành, hướng tầm mắt ra những thảm Cỏ xanh mát, hoa cỏ rực rỡ, những ngọn núi hùng vĩ và những hồ nước mênh mang, bạn biết bạn đang sống thật hạnh phúc!
Nơi “đủ xa để nhớ - đủ gần để yêu” chẳng còn những sắc đỏ tím đáng báo động của bầu không khí ô nhiễm, tiếng còi xe inh ỏi trên những con đường nội đô hay những giờ tan làm tắc đường hàng giờ đồng hồ
Nơi đây chính là Thung Nham, điểm đến của 365 ngày xanh bình yên! Đặc biệt, ở nơi trú ấn của thiên nhiên & chốn rút lui duy nhất của người thành thị ấy là lối kiến trúc nương vào thiên nhiên - tựa vào địa hình
3 TẦNG CẢNH QUAN cảnh quan rừng cây - cảnh quan đồi xanh trong thung lũng - cảnh quan hồ nước rộng bao quanh chân núi.
4 MÙA HOA NỞ rực rỡ đua nhau khoe sắc với nhiều loài hoa trở thành thương hiệu của Thung Nham: xác pháo đỏ, xác pháo tím, thược dược, hướng dương, cúc chi, cúc vạn thọ, trường sinh, dạ yến thảo và chuẩn bị bước sang mùa dã quỳ...
5 TẦNG XANH tuyệt tác: xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh hồ nước, xanh vườn cây ăn quả, vườn rau sạch và những căn nhà sàn nghỉ dưỡng ẩn mình dưới chân núi, nơi với kiến trúc thân thiện, hoà mình với thiên nhiên sẽ giúp cho kỳ nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng của bạn trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn.
20 MÓN ĂN Đặc sản bổ dưỡng từ nguồn nguyên liệu organic tại Thung Nham giúp bạn tăng cường sức khỏe, giúp bạn hiểu thêm về giá trị của thương hiệu “bữa ăn sinh thái” từ thông điệp của Khu ẩm thực Thung Nham.
40 PHÚT DI CHUYỂN từ Hà Nội rút ngắn thời gian đi lại và kéo dài thời gian lưu trú của bạn tại Thung Nham của những cư dân thủ đô. Chưa kể đến việc bạn chứng kiến hàng ngàn, hàng vạn con chim thong thả bay về tổ khi hoàng hôn buông xuống, hoang sơ và bình yên đến lạ.
Hãy tìm về điểm khởi đầu của hạnh phúc - nơi con người giao hòa cùng thiên nhiên, nơi chinh phục mọi tâm hồn dù là khô cằn nhất, nơi nhịp sống cân bằng được phục hồi. Đặc biệt sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng sau dịch covid-19. Thung Nham mong đón bạn và gia đình trong kỳ nghỉ đầu tiên khi dịch covid đã qua đi.