THUNG NHAM FARM – MÓN QUÀ DÀNH CHO NHỮNG THIÊN THẦN BÉ NHỎ

Mùa hè là quãng thời gian được những bạn nhỏ trông đợi nhất sau nhiều tháng dài học tập ở trường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào để những thiên thần nhỏ của mình có một mùa hè đáng nhớ, và những trải nghiệm bổ ích, hãy liên hệ với Thung Nham ngay nhé ! Chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng !


 
Chẳng cần phải giới thiệu nhiều, chắc hẳn ai cũng biết Thung Nham có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng, với những loài động thực vật khác nhau, tại đây các bé sẽ được ngắm nhìn, tìm hiểu những loài cây, con vật mà có thể mình chưa được nhìn thấy bao giờ. “ Học mà chơi, chơi mà học” vừa cho các con có không gian chơi, vừa giúp các con có thêm được nhiều kiến thức bổ ích, thật tuyệt vời phải không nào !

Ngày nay, không chỉ gia đình, mà các trường học, cơ sở giáo dục cũng rất quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa của trẻ, các bé có thể được cùng đi trải nghiệm với bạn bè của mình, ngoài tìm hiểu những kiến thức bên ngoài, các bạn nhỏ sẽ được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, hoạt động nhóm từ đó có thể cải thiện kỹ năng mềm của bản thân. Để tổ chức được những chương trình như thế thì việc tìm kiếm một không gian rộng là điều tiên quyết. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay Thung Nham nhỉ ! ^^Hãy để cho con được khám phá cuộc sống xung quanh và có những ký ức đẹp về tuổi thơ nhé!