THUNG NHAM MÙA HOA DÃ QUỲ

Mùa hoa dã quỳ nở vàng rực rỡ giữa KDL sinh thái Thung Nham.
Dù chỉ là loài hoa dại sống giữa lớp đất đai khô cằn hay ẩn hiện trong làn sương mai, hoa dã quỳ vẫn tự tin vươn mình khoe sắc, thu hút bao ánh nhìn và níu giữ du khách đến nâng niu, thưởng ngoạn.
Dã quỳ còn được biết đến với nhiều tên gọi như cúc quỳ hay hướng dương dại. Mùa hoa dã quỳ thường kéo dài khoảng một tháng và đẹp nhất vào cuối tháng 11. Thời điểm bình minh ló rạng, sương vẫn còn đọng trên lá cũng chính là khoảnh khắc tuyệt vời để ngắm hoa.
Không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng hoa cải, hoa cúc họa mi hay mùa Tam giác mạch mà ở Khu du lịch sinh thái Thung Nham năm nay còn được biết đến với những con đường hoa dã quỳ sát chân núi uốn lượn như dải lụa vắt giữa núi rừng, đẹp đến mê mải. Hoa dã quỳ ở đây nở muộn hơn trong Đà Lạt. Thông thường, hoa dã quỳ Thung Nham bắt đầu bung nở mạnh mẽ vào cuối tháng 11, đầu tháng 12. Thời điểm ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất là vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa. Đạp xe đạp hoặc chạy bộ buổi sáng trên con đường men theo chân núi bao quanh miệt vườn là địa điểm lý tưởng để bắt gặp những vạt hoa dã quỳ.
Hãy dành kỳ nghỉ của bạn ở Thung Nham resort để tận hưởng những giây phút thảnh thơi, tái tạo năng lượng sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để cùng thư giãn trên con thuyền bồng bềnh giữa song núi mênh mông ngắm những đàn chim bay về tổ mỗi khi hoàng hôn buông xuống, để cùng thưởng thức những bữa ăn giàu năng lượng từ nguồn thực phẩm nuôi trồng tại Khu du lịch, hay đơn giản chỉ được một lần ngắm những mùa hoa nối mùa tại Thung Nham đã thầy bình yên tới tuyệt vời.
Hoa dã quỳ đang bung nở tại Thung Nham, bạn đừng lỗi hẹn một lần nữa với mùa hoa đang độ đẹp nhất này nhé!