THUNG NHAM QUA CÁC MÙA HOA

 Lạc chân vào Khu du lịch sinh thái Thung Nham, bạn gần như quên hết mọi không gian chật chội thường nhật, cũng chẳng còn nghe tiếng còi xe inh ỏi hay khói bụi bay mù trời của chốn thành thị.
Ở Thung Nham, ngoài hệ thống các điểm thăm quan đã trở nên quen thuộc thì các vườn hoa nơi đây cũng tạo nên thương hiệu và sự nổi tiếng cho Thung Nham. Đảo hoa Thung Nham rộng lớn với muôn vạn loài hoa đang phô diễn vẻ đẹp của mình, là muôn vạn sắc màu đang mở ra trước mắt. 
Từ những luống hoa đơn điệu trải dài, nơi này xuất hiện những mô hình hoa hình trái tim, hình tròn hoặc những hình dáng uốn lượn, trải dài dọc khắp các lối đi, quanh co ôm theo chân núi cũng như ven hồ tiên. 
 Sở dĩ Thung Nham gọi tên đảo hoa là “Thung Nham's Flower Paradise” vì nơi đây có trồng rất nhiều loài hoa khác nhau. Có sắc hồng của dừa cạn, sắc đỏ của hoa xác pháo, trường sinh; sắc vàng của hướng dương, cúc vạn thọ; sắc trắng hoa cúc chi, Tam giác mạch,… Mỗi loài hoa một vẻ đẹp, một hương sắc riêng, góp phần điểm tô cho bức tranh nơi này trở nên hút mắt.
 Ngoài ra, tùy mùa trong năm mà vườn hoa sống ảo này trồng thêm cúc họa mi trắng, cúc bách nhật, ngọc thảo, dạ yến thảo… để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của các bạn trẻ. Đặc biệt, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi giữa không gian
Thung Nham sẽ nở bừng hoa Hướng dương
 loài hoa mặt trời đẹp đến nao lòng người bên bờ hồ Tiên thơ mộng. 
 Chính nhờ sự đa dạng của các loài hoa mà hầu như ngày nào ở Thung Nham cũng đông đúc du khách ghé thăm. Có người đến ngắm hoa, thưởng ngoạn cảnh sắc lãng mạn, có người đến chụp ảnh kỷ niệm,… mỗi du khách một thú vui riêng nhưng ai cũng háo hức, hài lòng trước vẻ đẹp mà nơi này sở hữu. Thung Nham qua mỗi mùa hoa đều để lại trong lòng du khách những dư vị riêng và ấn tượng chẳng nơi nào có được.
Du khách ơi, mùa hoa này đừng lỗi hẹn với Thung Nham nữa nhé. 
Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới.
                                                                                           

Khu du lịch sinh thái Thung Nham
 Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
 Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
Email: [email protected]