THƯƠNG NHỚ MẢNH ĐẤT THUNG NHAM

Nằm bên trong lõi của vùng di sản, vùng đất đầy thương nhớ - Thung Nham với “đặc sản” với  những đảo hoa đầy màu sắc, những cánh chim bay dập dờn về tổ, những món ăn ngon mà hiếm có nơi nào có được. Nếu có dịp về Ninh Bình, bạn nhất định phải ghé thăm Thung Nham một lần nhé!

(Bến thuyền vườn chim - KDL sinh thái Thung Nham)
 Trong đôi mắt của những người yêu cái đẹp, Thung Nham hiện lên thật “Tình”. Có lẽ, điều khiến người ta thích nhất khi tìm đến Thung Nham là được tận hưởng cảm giác lặng yên, an tĩnh đến bâng khuâng. Mặc dù là Khu du lịch du lịch với đèn hoa giăng khắp chốn, nhưng nơi đây vẫn mang một vẻ lặng im và dịu dàng kì lạ, tạo đến cảm giác bình yên mạnh mẽ cho người phiêu du tới.
Không còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi thuyền trôi bồng bềnh trên dòng nước, nghe những câu chuyện giản dị, mộc mạc của nhưng người lái đò nơi đây.

(View từ xa khu ẩm thực - KDL sinh thái Thung Nham)
 Đến với Thung Nham, cho dù vẫn chỉ là những cảnh vật đấy, những con người đấy, nhưng Thung Nham mỗi mùa, lại khoác lên mình một màu áo khác nhau, vẫn khiến con người ta say mê cái nắng, yêu da diết cái mưa, và cả những cái lạnh man mác của mảnh đất này. Và chỉ mong, có ngày được quay trở lại!

(Con đường thơ mộng đến khu đảo hoa- KDL sinh thái Thung Nham)
Thungnham
Bangiaohuongmiennhietdoi
--------------------------------------------------------------------
Khu du lịch sinh thái Thung Nham
Địa chỉ: Ninh Hải – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0912.900.887 – 0915.872.886 – 0963.086.555
Website: thungnham.com
Email: [email protected]