TÍN HIỆU ĐÁNG MỪNG VỀ DIỄN BIẾN MỚI CỦA DỊCH COVID-19, THUNG NHAM ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 bùng phát tại Hà Nội. Hàng loạt các cửa hàng, hệ thống siêu thị đã đầu cơ, nâng giá bán hàng hóa trái quy định. Người dân đổ xô đi mua hàng hóa tích trữ, xếp hàng tại các siêu thị thực phẩm rất đông, việc này khiến nguy cơ lấy nhiễm ngay tại siêu thị rất lớn. Lãnh đạo các Sở, Ban ngành tại Hà Nội đã phải vào cuộc yêu cầu các đơn vị không được tăng giá, găm hàng, đồng thời giao cho Quản lý thị trường giám sát, kiểm tra. 

 Khu du lịch sinh thái Thung Nham – Ninh Bình thuộc địa phận huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình, với vị trí địa lý độc lập, cách xa trung tâm thành phố và khu dân cư, nằm trong vùng an toàn tuyệt đối với dịch bệnh. Bên cạnh đó, Khu du lịch sinh thái Thung Nham luôn tích cực triển khai toàn diện các biện pháp tầm soát, phòng chống dịch bệnh thường trực: Vệ sinh khử trùng, truyền thông thông tin và kiểm tra thân nhiệt cho nhân viên & du khách mua vé vào thăm quan Khu du lịch; du khách lưu trú tại resort; nhiệt độ phòng nghỉ luôn được cài đặt trên 25oC, vệ sinh nội thất… đảm bảo ngăn chặn tối đa sự phát triển của virus; thường xuyên phun khử trùng tất cả các khu vực, ... 


Khách du lịch xịt khuẩn tay trước khi vào Khu du lịch Thung Nham

Khu du lịch sinh thái Thung Nham đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm với khí hậu ấm áp, dễ chịu; không gian tràn ngập sắc xanh tươi mát; các tiện ích tốt cho sức khỏe như: Thăm quan và khám phá thiên nhiên; đi bộ, leo núi; đạp xe đạp quanh Khu du lịch; tập Yoga mỗi buổi sáng; thưởng thức các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe tại Khu ẩm thực Thung Nham được nấu chín, uống sôi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; được tự tay thu hoạch rau sạch tại vườn để chuẩn bị cho bữa ăn sinh thái của mình và còn rất nhiều các hoạt động trải nghiệm khác. 


Du khách đi bộ trải nghiệm giữa không gian mênh mông rộng lớn

Du khách ơi, thay vì đứng hàng giờ xếp hàng tại siêu thị, cửa hàng để tích trữ thực phẩm; thay vì chỉ giam mình trong những không gian bó hẹp với tâm lý lo sợ dịch bệnh lây lan trong những ngày này. Hãy xách balo lên và đến những vùng đất an toàn để có những trải nghiệm mới mẻ và tận hưởng không khí trong lành, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng cho chính mình.


Trải nghiệm đạp xe đạp quanh KDL Thung Nham

Thung Nham với hệ thống các tuyến điểm thăm quan, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu trang trại trồng rau organic… sẽ làm cho bạn có cảm giác thân thiện, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt, Khu du lịch sinh thái Thung Nham còn dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, không những không tăng giá mà còn có quà tặng cho du khách.


Du khách chụp hình tại vườn hoa Tam giác mạch
Hãy cùng đẩy lùi đại dịch bằng những hành động đi du lịch văn minh, an toàn và bảo vệ sức khỏe cho chính mình cùng cộng đồng du khách nhé!

Cùng với công tác phòng chống dịch bệnh chuyên nghiệp, Thung Nham hứa hẹn là điểm đến an toàn và lý tưởng cho du khách trong thời gian này.

Cre: Khu du lịch sinh thái Thung Nham