Tổ chức tiệc ngoài trời

 
Với vị trí tuyệt vời nằm trong trung tâm khuôn viên khu du lịch sinh thái Thung Nham cùng lợi thế các bãi cỏ tự nhiên rộng được các hồ nước bao quanh, view cảnh quan thung lũng tuyệt đẹp. Nơi đây  dường như là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức họp lớp, hội khóa, sinh nhật Công ty, galadinner, tiệc tất niên...của du khách thích sự lãng mạn thơ mộng. Khu vực tổ chức tiệc ngoài trời tại Thung Nham có mặt hướng ra các hồ nước và núi non xung quanh mát mẻ, những thảm có xanh mướt cùng phong cách thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, tất cả sẽ mang đến một không gian xanh thanh bình, gần gũi và cực kỳ khác biệt cho bữa tiệc ngoài trời của du khách.

Chưa kể đến, nếu yêu thích men rượu cần say nồng cùng bản nhạc múa sạp sôi nổi, du khách có thể lựa chọn dịch vụ đốt lửa trại, múa sạp, thưởng thức rượu cần.

 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức tiệc ngoài trời cùng đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp, Thung Nham tự hào là đơn vị đi đầu về việc đảm bảo chất lượng, từ ẩm thực đến chi phí đề vô cùng hài hòa mọi khách hàng.