VẺ ĐẸP HOÀN HẢO NHẤT CỦA THUNG NHAM DƯỚI LỜI KỂ CỦA DU KHÁCH QUỐC TẾ

VẺ ĐẸP HOÀN HẢO NHẤT CỦA THUNG NHAM DƯỚI LỜI KỂ CỦA DU KHÁCH QUỐC TẾ
Vẻ đẹp hoàn hảo nhất của Thung Nham dưới lời kể của du khách quốc tế thì là lúc trời rạng sáng . Khi những ánh nắng soi rọi qua từng ngóc ngách qua từng hàng cây kẽ lá để hiện lên hình ảnh những ngọn núi đá vôi hùng vĩ sẽ dần xuất hiện trước mắt và ống kính của các lữ khách . Bình minh tại Thung Nham mang đến cho du khách cảm giác yên bình , một bức tranh ngày mới đủ màu ở nơi danh lam thắng cảnh của Cố đô . Ở Thung Nham du khách có thể ngắm bình minh ở khu Vườn Chim , nơi hoa quả căng mọng lắp lánh nắng sớm tại khu miệt vườn , sảnh khu ẩm thực , và khu nghỉ dưỡng .

Mỗi địa điểm sẽ cho du khách trải nhiệm theo một cách khác nhau . Cái khoảnh khắc làm con người hòa mình vào thiên nhiên , tận hưởng cảm giác thư thái , thả mình vào đất trời nơi đây .
Khách du lịch chia sẻ thật là đáng tiếc nếu không đến Thung Nham một lần trong đời , nơi con người và những loài chim ( cò , vạc , diệc , hằng hạc ,…) có thể gần gũi nhau đến thế . Du khách miêu tả những chú chim còn như thể đang cố mình tạo dáng trước ông kính máy quay . Trải nhiệm đó thật là tuyệt vời .
#Thungnham
#Bangiaohuongmiennhietdoi
#thanhxuan
#thungnhamnoiluugiuthanhxuan
--------------------------------------------------------------------