Activities

Hồ bơi Thung Nham

  • Người lớn: VNĐ 100.000.
  • Trẻ em (1m-1,3m): VNĐ 50.000.
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.
  • Khách ở phòng V.I.P: Miễn phí.

Hồ bơi Thung Nham là trăn trở và tâm huyết suốt một thời gian dài của Ban lãnh đạo doanh nghiệp, với mong muốn làm giàu thêm sản phẩm dịch vụ của Thung Nham, đưa Thung Nham trở thành điểm đến lý tưởng, an toàn, là nơi tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho du khách mỗi khi ghé thăm. Từ đó, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Ninh Bình và nền kinh tế tỉnh nhà.

Hồ bơi Thung Nham đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Thung Nham. Bổ sung thêm dịch vụ cao cấp, làm phong phú đa dạng cho sản phẩm  ngành du lịch Ninh Bình nói chung và Thung Nham nói riêng, đánh dấu sự khởi sắc cho nền du lịch tỉnh nhà. Không chỉ là địa điểm bơi lội, vui chơi, giải trí, giải nhiệt mùa hè cho khách hàng đến Thung Nham, hồ bơi Thung Nham còn được xây dựng với mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, hội họp, kỷ niệm

Hồ bơi Thung Nham xanh lung linh ngập tràn ánh sáng thiên nhiên cùng những sân cỏ rộng xanh mướt – địa điểm tuyệt vời cho một buổi tiệc BBQ ngoài trời với những người thân yêu.

Nằm ở vị trí trung tâm của Khu du lịch, hồ bơi Thung Nham như một viên ngọc xanh giữa lòng thung lũng. Với diện tích lên đến 2.000m2 cùng với khu vực sân khấu và khán đài được thiết kế và sắp đặt một cách tinh tế, hồ bơi chính là điểm đến lý tưởng cho những bữa tiệc ngoài trời lãng mạn nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Các dịch vụ liên quan:

Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online