Dịch vụ bổ trợ

Thung Nham luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Du khách có thể trải nghiệm những dịch vụ du lịch bổ trợ khi đến với Khu du lịch sinh thái Thung Nham – Ninh Bình.

Hồ bơi Thung Nham - Ninh Bình

Hồ bơi Thung Nham

Không chỉ là địa điểm bơi lội, vui chơi, giải trí, giải nhiệt mùa hè cho du khách, hồ bơi Thung Nham còn được xây dựng với mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, hội họp, kỷ niệm…

Xem chi tiết
Xe điện Thung Nham

Thuê xe điện

Di chuyển bằng xe điện giúp du khách dễ dàng tìm hiểu, khám phá, tận hưởng không khí trong lành và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và người thân.

Xem chi tiết
Vườn chim - Thung Nham, Ninh Binh

Tham quan Thung Nham

Khu du lịch sinh thái Thung Nham mang đến cho khách hàng dịch vụ tham quan khám phá đặc trưng của Ninh Bình: ngồi thuyền; khám phá hang động, thiên nhiên sinh thái, các điểm tâm linh…

Xem chi tiết
Đạp xe - Hồ súng

Thuê xe đạp

Thung Nham cung cấp nhiều loại xe khác nhau để thỏa mãn nhu của khách hàng dùng để tham quan, khám phá và trải nghiệm tại Khu du lịch với giá cả hợp lý.

Xem chi tiết
Karaoke Thung Nham

Karaoke

Hệ thống phòng Karaoke sang trọng, hiện đại và tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh và ánh sáng sống động được đặt tên theo các hang động nổi tiếng tại Thung Nham.

Xem chi tiết
Irena - Hill Coffee

Thuê trang phục

Thấu hiểu điều đó, Thung Nham cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục để du khách thoải mái lựa chọn và chụp những bức hình lung linh mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Xem chi tiết
Chơi team-building tại hồ Tiên

Team-building

Với khách hàng đi du lịch theo nhóm, khu du lịch Thung Nham có dịch vụ tổ chức và hỗ trợ các hoạt động Team-building và đốt lửa trại.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online