Có một Thung Nham ngập tràn sức sống trong nắng hè

Hòa mình giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đưa tâm trí về chốn an yên, tĩnh tại, “ốc đảo xanh” Thung Nham sẽ giúp du khách giải tỏa muộn phiền, đưa cơ thể trở lại trạng thái giàu năng lượng. Đảo hoa Thung Nham – Nơi tỏa sáng sắc màu, tươi tắn dưới ánh nắng ban mai. Hãy dạo bước trong đảo hoa, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ từ những cánh hoa đang nở rộ.
Tuy dạo này thời tiết có đôi chút khắc nghiệt nhưng ở vườn ươm Thung Nham cây cối trộm vía vẫn đang phát triển tốt lắm. Niềm vui của chúng mình là khi nhìn thấy những chiếc cây của vườn lớn lên và xanh tươi
Có lẽ ít bạn biết ngoài đi thuyền thì còn có 1 con đường bộ khác để thăm thú vườn chim 🌱
 
Với việc đi bộ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để “lạc” hơn, giải tỏa căng thẳng khi được kết nối với thiên nhiên, với rừng và với những âm thanh nguyên sơ, những khung cảnh thật nên thơ với những tán lá rộng, hàng rêu trên những thân gỗ lâu năm. Bắt gặp vài chú mèo hoang nằm chill hay chú chó nhỏ thấy người lạ sẽ gầm gừ 1 xíu rồi lại cọ cọ mũi làm thân.
Có lẽ bất cứ du khách nào khi đến Thung Nham cũng sẽ ấn tượng bởi văn hóa ẩm thực nơi đây. Không chỉ phong phú trong thể loại mà còn tinh tế trong hương vị. Lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đến Thung Nham và tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại đây ngay thôi bạn ơi!
Qua những chiếc ảnh xinh xẻo này bạn đã có thêm sự lựa chọn trải nghiệm khi ghé Thung Nham rồi đúng không?
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online