Cuisine

Ẩm thực

Tiệc Hồ bơi Thung Nham

Tiệc ngoài trời

Tiệc ngoài trời – Xu hướng tổ chức sự kiện lãng mạn đong đầy cảm xúc Khi những buổi tiệc tại nhà hàng đã trở nên nhàm chán. Bất kể là bữa tiệc gia đình ấm cúng, gala dinner, hay tiệc sự kiện đẳng cấp… thì không gian thoáng đãng ngoài trời của Thung Nham là sự chọn lý tưởng.

Nhà hàng buffet Thung Nham

Nhà hàng Thung Nham

Nhà hàng Thung Nham mang đến cho thực khách nền ẩm thực đặc sắc của vùng cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Các sản vật quý của địa phương quy tụ về đây, được người đầu bếp kết hợp khéo léo cùng các các loại gia vị thảo mộc đặc trưng vùng miền, trở thành những món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Jade Bar - Thung Nham

Jade Bar

Được thiết kế ấn tượng và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên của Thung Nham, Jade Bar như một viên ngọc được đặt lưng chừng bể bơi xanh trong, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hill Coffee

Hill Coffee

Nằm trên đỉnh ngọn đồi được phủ xanh bởi cây cối và thảm cỏ, Hill coffee có tầm nhìn ra sườn đồi thanh bình với những chòi nghỉ chân lợp mái tranh duyên dáng mộc mạc; những bức tượng nghệ thuật mang nét đẹp đồng quê và phía xa xa là hồ Tiên rộng lớn.

Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online