Bể bơi Thung Nham bắt đầu mở cửa hoạt động từ 01/05/2022

Du khách đến thăm quan, lưu trú tại Thung Nham sẽ được trải nghiệm dịch vụ hồ bơi, cùng bạn bè và người thân thư giãn nhẹ nhàng trong làn nước trong xanh thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan ngoạn mục của Thung Nham – viên ngọc xanh giữa lòng di sản. Bể bơi được thiết kế với công năng, mục đích riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ kèm theo đó là quầy bar, hoạt động BBQ ngoài trời cho du khách tận hưởng đa dạng trải nghiệm ẩm thực kết hợp vui chơi thể thao. 
Giá vé niêm yết bể bơi Thung Nham
  • Người lớn: VNĐ 130.000.
  • Trẻ em (1-1,3m): VNĐ 100.000.
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.
Share:
Bài biết liên quan
Combo 490

Một số thông tin hữu ích khi du lịch Thung Nham trong ngày

Nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng cao nên có rất nhiều du khách chưa đặt được phòng nghỉ ở Thung Nham Resort. Thung Nham muốn chia sẻ một số thông tin và lưu ý để mỗi du khách đến đây tham quan và sử dụng các dịch vụ trong ngày cũng có được những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ nhất tại Khu du lịch.

Xem chi tiết
Ẩm thực Thung Nham - Chuyên cá

Tinh hoa ẩm thực Thung Nham – Ninh Bình

Nguồn thực phẩm tự cung tự cấp được thu hoạch từ chính khu vườn và trang trại chăn nuôi của Thung Nham đảm bảo cho các nguyên liệu chế biến món ăn luôn tươi ngon, an toàn và đem lại giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online