Bể bơi Thung Nham bắt đầu mở cửa hoạt động từ 01/05/2022

Du khách đến thăm quan, lưu trú tại Thung Nham sẽ được trải nghiệm dịch vụ hồ bơi, cùng bạn bè và người thân thư giãn nhẹ nhàng trong làn nước trong xanh thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan ngoạn mục của Thung Nham – viên ngọc xanh giữa lòng di sản. Bể bơi được thiết kế với công năng, mục đích riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ kèm theo đó là quầy bar, hoạt động BBQ ngoài trời cho du khách tận hưởng đa dạng trải nghiệm ẩm thực kết hợp vui chơi thể thao. 
Giá vé niêm yết bể bơi Thung Nham
  • Người lớn: VNĐ 130.000.
  • Trẻ em (1-1,3m): VNĐ 100.000.
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.
Share:
Bài biết liên quan
Thiên Điểu Villa - Thung Nham Ninh Bình

Thiên Điểu Villas – Tìm về với thiên nhiên thuần khiết

Để thiên nhiên ôm bạn vào lòng với kỳ nghỉ dưỡng ở Thiên Điểu Villa. Khu biệt thự song lập đẳng cấp Thiên Điểu nằm bên sườn núi tuyệt đẹp của Thung Nham sẽ chính thức khai trương vào đầu tháng 6, là sự kết hợp trải nghiệm nghỉ dưỡng với thiên nhiên, ngắm mặt trời mọc, lắng nghe âm thanh của núi rừng, những làn gió dịu mát mang hơi thở của thiên nhiên sẽ khiến bạn có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

Xem chi tiết
Đảo hoa Thung Nham

Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới lạ để có thể hòa mình cùng thiên nhiên khi du lịch Ninh Bình, thì Thung Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng. Điểm đến hấp dẫn này có thể chiều lòng được mọi du khách dù có nhu cầu du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hay du lịch chiêm bái, tâm linh.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online