Khánh thành hồ bơi Thung Nham 30/11/2021

Hồ bơi Thung Nham đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Thung Nham. Không chỉ là địa điểm bơi lội, vui chơi, giải trí, giải nhiệt mùa hè cho khách hàng đến Thung Nham, hồ bơi Thung Nham còn được xây dựng với mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, hội họp, kỷ niệm… Bổ sung thêm dịch vụ cao cấp, làm phong phú đa dạng cho sản phẩm  ngành du lịch Ninh Bình nói chung và Thung Nham nói riêng, đánh dấu sự khởi sắc cho nền du lịch tỉnh nhà.

1. Sự kiện khánh thành hồ bơi Thung Nham – Mốc lịch sử quan trọng

Khu du lịch sinh thái Thung Nham tọa lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Diện tích 30 ha, mằm trọn vẹn trong vùng lõi di sản thế giới Tràng An, được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nguồn tài nguyên du lịch quý giá gồm:  Vườn chim tự nhiên lớn nhất miền Bắc, có hệ thống hang động đá vôi tuyệt đẹp: Động Vái Giời, Hang Bụt, Động Tiên Cá… Cụm tâm linh chiêm bái mang giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời. Thắng cảnh đẹp, bình yên, không gian bốn mùa tươi xanh mát mẻ.

Chính vì thế mà Thung Nham trở thành điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn mang đầy đủ các giá trị: thiên nhiên sinh thái, lịch sử văn hóa, ẩm thực.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển cùng nhiều thăng trầm, sự kiện khánh thành bể bơi ngoài trời được xem là sự kiện đánh dấu 1 mốc lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển của Thung Nham. Một bước phát triển lớn trong việc xây dựng sản phẩm dịch vụ và tiện ích mà Thung Nham mang lại cho du khách.

 

Hồ bơi Thung Nham
Hồ bơi Thung Nham

2. Nỗ lực không ngừng nghỉ

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra từ năm 2020 đã tác động mạnh đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó, ngành Du lịch bị ảnh hưởng rất nặng nề. Các lệnh cấm bay, hạn chế đi lại và sự e ngại của du khách do lo sợ ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến nhiều khách sạn, nhà hàng và các khu, điểm du lịch trở nên vắng khách, doanh thu ngành Du lịch sụt giảm mạnh. 

Giống như nhiều Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khác trên địa bàn, Khu du lịch sinh thái Thung Nham cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng và tác động tiêu cực của dịch Covid -19. Tuy nhiên, Doanh nghiệp vẫn cố gắng nỗ lực duy trì, chăm lo cho đời sống của cán bộ công nhân viên đảm bảo việc làm, đảm bảo thu nhập, đồng thời không ngừng huy động nguồn vốn để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, đa dạng các sản phẩm dịch vụ nhằm phong phú và gia tăng trải nghiệm cho du khách, thúc đẩy sự phát triển của Doanh nghiệp. Góp phần khôi phục, phát triển ngành Du lịch Ninh Bình đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid -19 trong trạng thái bình thường mới.

3. Địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện

Sau 1 thời gian dài phải tạm dừng hoạt động do dịch COVID, vượt qua thời kỳ khó khăn nhất, sự kiện khánh thành bể bơi Thung Nham cũng đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Thung Nham, cho thấy suốt thời gian tạm “ngủ đông” Thung Nham vẫn không ngừng thay đổi và phát triển.

Sự kiện khánh thành bể bơi Thung Nham  đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Thung Nham. Không chỉ là địa điểm bơi lội, vui chơi, giải trí, giải nhiệt mùa hè cho khách hàng đến Thung Nham, hồ bơi Thung Nham còn được xây dựng với mong muốn trở thành địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, hội họp, kỷ niệm… Bổ sung thêm dịch vụ cao cấp, làm phong phú đa dạng cho sản phẩm  ngành du lịch Ninh Bình nói chung và Thung Nham nói riêng, đánh dấu sự khởi sắc cho nền du lịch tỉnh nhà.

Hồ bơi Thung Nham