Rực rỡ Thiên đường hoa Thung Nham – Ninh Bình

Ngoài vườn chim và hệ thống hang động thì thiên đường hoa cũng là một điểm đến ưa thích của du khách khi đến với Khu du lịch sinh thái Thung Nham.

Thiên đường hoa Thung Nham có diện tích hơn 800 m2 với hai đồi hoa trung tâm và các vườn hoa mở rộng xung quanh. Nơi đây có tổng cộng khoảng 30 giống hoa được trồng phân bố theo các mùa trong năm. Không kể xuân – hạ – thu – đông, đảo hoa luôn rực sỡ sắc hoa. Chính vì vậy, nơi đây còn được gọi là “vườn địa đàng” của các loài hoa hay “vườn hoa bốn mùa”.

Ngoài các loài hoa trồng và nở theo mùa, Thiên đường hoa Thung Nham còn có các loài hoa nở quanh năm như: hoa Hồng, hoa Giấy, hoa Súng, Ngũ Sắc, Dừa Cạn, Mười Giờ,…

Hai đồi hoa trung tâm của Thung Nham được chia thành 6 tầng từ thấp đến cao, ở mỗi tầng trồng các loài hoa khác nhau. Màu sắc hoa đan xen hài hòa, hương hoa thơm ngát kéo đến từng đàn ong, bướm dập dìu. Dưới chân đồi là hồ nước xanh phẳng lặng và thảm hoa kéo dài mênh mông, tạo thành khung cảnh khu vườn hoa lá lung linh tuyệt đẹp. 

Các mùa hoa trong năm:

  • Tháng 1, tháng 2: Mép Rồng, Xác Pháo…
  • Tháng 3, tháng 4: Cánh Bướm (Sao Nhái), Hướng Dương…
  • Tháng 5, tháng 6, tháng 7: Cúc Bách Nhật, Mười Giờ, Dừa Cạn…
  • Tháng 8, tháng 9, tháng 10: Cúc lá nhám, hoa Hồng, Dã Quỳ…
  • Tháng 11, tháng 12: Sơn Kim Cúc, Thược Dược, Cải Vàng, tam giác mạch

 

Tất cả các loài hoa có tại Thiên đường hoa Thung Nham đều được ươm giống và nuôi trồng ngay tại vườn ươm của Khu du lịch. Với sự chăm sóc tâm huyết liên tục của đội ngũ 29 chuyên gia nông nghiệp, nơi đây đã trở thành “Vườn địa đàng” trong lòng thung lũng, luôn ngập tràn hương sắc hoa lá và là điểm check in được nhiều du khách ưa thích khi đến Thung Nham.

Khi bạn đến Thiên đường hoa Thung Nham, đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình bộ trang phục đẹp nhất và thoải mái thả dáng chụp lại những bức ảnh kỉ niệm. Ngoài ra, Thung Nham còn cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục để du khách thoải mái lựa chọn và chụp những bức hình lung linh.

Nhớ đừng quên mang theo thứ trang sức quý nhất – chính là nụ cười nhé!

Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online