Thư cảm ơn: Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Kính gửi Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm, đồng hành cùng sự nghiệp hình thành và phát triển của Khu du lịch sinh thái Thung Nham;
Kính gửi quý đối tác, khách hàng;
Kính thưa các quý vị!

Lời đầu tiên, Khu du lịch sinh thái Thung Nham xin gửi đến toàn thể Quý vị đại biểu, khách quý lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc.

Quý vị đã không quản ngại khoảng cách đia lý và dành thời gian quý báu để tới tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Khu du lịch sinh thái Thung Nham và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới” vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của 1.200 đại biểu khách mời đã dành sự quan tâm, yêu mến, chia sẻ niềm vui chúc mừng cũng như dành nhiều tình cảm cho chúng tôi trong sự kiện trọng thể này. Thêm một lần nữa chúng tôi cảm nhận được tình cảm trân quý của tất cả các Quý vị để tiếp tục là hành trang thôi thúc chúng tôi trong thời gian định hướng tiếp theo.

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách nếu có sự thiếu sót trong quá trình tổ chức, đón tiếp. Đồng thời, chúng tôi rất hi vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý vị trong thời gian tới!

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn Quý vị.

GIÁM ĐỐC

Phạm Công Chất

Share:
Bài biết liên quan
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online