Thung Nham chính thức góp mặt tại Festival Tràng An kết nối di sản

Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 là sự kiện văn hóa, du lịch có ý nghĩa quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các tỉnh, thành phố trong nước và tôn vinh các di sản văn hóa, xúc tiến, quảng quá du lịch.

Thông qua việc tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 góp phần quảng bá hình ảnh, di sản văn hóa con người Ninh Bình nói riêng và các tỉnh, thành phố tham gia Festival nói chung đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, phục vụ phát triển du lịch.

Trong sự kiện quan trọng này, Khu du lịch sinh thái Thung Nham vinh dự là một trong những doanh nghiệp top đầu được đại diện và góp mặt mang những giá trị tốt đẹp của văn hóa bản địa, tinh thần của du lịch sinh thái, cùng xây dựng bảo vệ thiên nhiên xanh đến gần hơn với công chúng.

– Với địa điểm tổ chức hội trợ trưng bày triển lãm của Festival tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

– Thời gian: 17 – 19/11/2022.

Khu du lịch sinh thái Thung Nham xin hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Gian hàng trưng bày của Khu du lịch sinh thái Thung Nham hứa hẹn sẽ có nhiều điểm độc đáo cũng như ưu đãi đặc biệt và hàng trăm phần quà giá trị dành cho khách thăm quan gian hàng.

Share:
Bài biết liên quan
Ẩm thực Thung Nham - Chuyên cá

Tinh hoa ẩm thực Thung Nham – Ninh Bình

Nguồn thực phẩm tự cung tự cấp được thu hoạch từ chính khu vườn và trang trại chăn nuôi của Thung Nham đảm bảo cho các nguyên liệu chế biến món ăn luôn tươi ngon, an toàn và đem lại giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online