Thung Nham chính thức góp mặt tại Festival Tràng An kết nối di sản

Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 là sự kiện văn hóa, du lịch có ý nghĩa quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các tỉnh, thành phố trong nước và tôn vinh các di sản văn hóa, xúc tiến, quảng quá du lịch.

Thông qua việc tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 góp phần quảng bá hình ảnh, di sản văn hóa con người Ninh Bình nói riêng và các tỉnh, thành phố tham gia Festival nói chung đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, phục vụ phát triển du lịch.

Trong sự kiện quan trọng này, Khu du lịch sinh thái Thung Nham vinh dự là một trong những doanh nghiệp top đầu được đại diện và góp mặt mang những giá trị tốt đẹp của văn hóa bản địa, tinh thần của du lịch sinh thái, cùng xây dựng bảo vệ thiên nhiên xanh đến gần hơn với công chúng.

– Với địa điểm tổ chức hội trợ trưng bày triển lãm của Festival tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

– Thời gian: 17 – 19/11/2022.

Khu du lịch sinh thái Thung Nham xin hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Gian hàng trưng bày của Khu du lịch sinh thái Thung Nham hứa hẹn sẽ có nhiều điểm độc đáo cũng như ưu đãi đặc biệt và hàng trăm phần quà giá trị dành cho khách thăm quan gian hàng.

Share:
Bài biết liên quan
Đồi dứa Tam Điệp - Ninh Bình

Lạc vào đồi dứa Tam Điệp thơ mộng

Tạm quên đi hình ảnh Mộc Châu ngút ngàn với đồi chè xanh, nông trại dứa Đồng Giao ở Tam Điệp, Ninh Bình là cánh đồng nông sản tiếp theo mà những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh nhất định không thể bỏ lỡ.

Xem chi tiết
Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm Ninh Bình – Kinh đô Công giáo Việt Nam

Nhà thờ đá Phát Diệm được biết đến là công trình Công giáo nổi tiếng tại Ninh Bình với hơn 130 năm tuổi, cùng kiến trúc độc đáo và khác biệt so với thời đại. Sau nhiều thập kỷ xây dựng, nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp ấn tượng pha trộn giữ phong cách Á Âu và thu hút được lượng lớn khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online