fbpx

Thung Nham chính thức góp mặt tại Festival Tràng An kết nối di sản

Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 là sự kiện văn hóa, du lịch có ý nghĩa quan trọng nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các tỉnh, thành phố trong nước và tôn vinh các di sản văn hóa, xúc tiến, quảng quá du lịch.

Thông qua việc tổ chức Festival Tràng An kết nối di sản – Ninh Bình năm 2022 góp phần quảng bá hình ảnh, di sản văn hóa con người Ninh Bình nói riêng và các tỉnh, thành phố tham gia Festival nói chung đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, phục vụ phát triển du lịch.

Trong sự kiện quan trọng này, Khu du lịch sinh thái Thung Nham vinh dự là một trong những doanh nghiệp top đầu được đại diện và góp mặt mang những giá trị tốt đẹp của văn hóa bản địa, tinh thần của du lịch sinh thái, cùng xây dựng bảo vệ thiên nhiên xanh đến gần hơn với công chúng.

– Với địa điểm tổ chức hội trợ trưng bày triển lãm của Festival tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

– Thời gian: 17 – 19/11/2022.

Khu du lịch sinh thái Thung Nham xin hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Gian hàng trưng bày của Khu du lịch sinh thái Thung Nham hứa hẹn sẽ có nhiều điểm độc đáo cũng như ưu đãi đặc biệt và hàng trăm phần quà giá trị dành cho khách thăm quan gian hàng.

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài biết liên quan
Hoa Tam giác mạch Thung Nham, Ninh Binh

Có hẹn với mùa hoa tam giác mạch Thung Nham

Tam giác mạch – Loài hoa trong trẻo, thơ mộng dễ làm cho con người say đắm. Nhắc đến loài hoa này là gợi nhớ đến hình ảnh vùng núi phía Bắc, là Lào Cai đầy nắng gió, Cao Bằng xinh đẹp với ruộng bậc thang, là Hà Giang với Đồng Văn ngút ngàn biển hoa tam giác mạch rực rỡ. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì phải di chuyển hơn 360 km từ Hà Nội lên vùng núi Tây Bắc xa xôi thì ngay tại Thung Nham, Ninh Bình cách Hà Nội chỉ 100km có một “biển hoa” tam giác mạch nở rộ khoe sắc đang đợi bạn thưởng thức.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online