Trở lại giá trị truyền thống Tết Trung thu với Thung Nham

Tháng 7 âm lịch chính thức bước qua, để lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc – một chút lâng lâng xao xuyến, một chút luyến tiếc những mùa hoa rực lửa của mùa hạ sắp sửa rời đi, những cũng có rất nhiều nhẹ nhõm. Và rồi lần nữa tháng 8 lại ghé về đây, chúc chúng ta sớm hoàn thiện những bề bộn, dở dang – hành trình mới còn đang đợi ở phía trước!

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Tết Trung thu còn là tết thiếu nhi, là dịp để các em có thể vui chơi với những món đồ chơi dân gian, truyền thống. Đây cũng là dịp để người lớn có cơ hội trở về tuổi thơ, tạm rời xa nhịp sống bận rộn, hối hả để quay lại với những hoài niệm bình yên thời thơ ấu.

Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, Thung Nham muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc Quý khách và đối tác đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp.

Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online