Đêm nhạc “CHẠM” gây quỹ từ thiện tại hồ bơi Thung Nham

Sau bao ngày chờ đợi, chương trình đêm nhạc “Chạm” – Một trong những sự kiện từ thiện lớn nhất từ trước tới nay tại Ninh Bình sẽ được chính thức diễn ra.
  • Thời gian: vào 17h – 21h20, thứ 6, 19/08/2022.
  • Địa điểm: Hồ bơi – Khu du lịch sinh thái Thung Nham.
 
Ngay từ khi bắt đầu, đây đã là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi được Hội doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức với quy mô khủng nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh.
 
Ngoài ra, sự kiện cũng là nhịp cầu kết nối những trái tim nhân ái, cùng nhau trao yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh.
————
Đặc biệt, chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và nhân vật truyền cảm hứng:
▪️ Ca sĩ Dương Ngọc Thái
▪️ Ca sĩ Thành Long
▪️ NSƯT Vy Hoa
▪️ Nhân vật khách mời doanh nhân CEO Cao Thanh Hòa (Khu du lịch sinh thái Thung Nham)
 
Trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự chương trình!
Share:
Bài biết liên quan
Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

Cố đô Hoa Lư – Dấu ấn vàng son của dân tộc Việt

Cố đô Hoa Lư là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Ninh Bình mà bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ được biết đến là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền ở Việt Nam. Mà cố đô Hoa Lư còn cuốn hút bước chân của những ai mê xê dịch với vẻ đẹp núi non hùng vĩ tráng lệ.

Xem chi tiết
Đảo hoa Thung Nham

Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới lạ để có thể hòa mình cùng thiên nhiên khi du lịch Ninh Bình, thì Thung Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng. Điểm đến hấp dẫn này có thể chiều lòng được mọi du khách dù có nhu cầu du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hay du lịch chiêm bái, tâm linh.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online