“Bỏng mắt” phần thi áo tắm ‘Người đẹp Hoa Lư 2022’

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Cuộc thi người đẹp Hoa Lư 2022, sáng 24/8, 18 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi đã có buổi trình diễn trang phục áo tắm tại bể bơi Khu du lịch sinh thái Thung Nham, xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư).

Ban Giám khảo Cuộc thi gồm: Nghệ sĩ Nhân dân Mai Thị Thủy, Hội viên Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Ninh Bình và Nhà báo Ngô Bá Lục.

Phần thi trang phục áo tắm là phần thi thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả và cũng là phần thi khó đối với các thí sinh. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên, sự động viên của Ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả, những người đẹp Hoa Lư đã tự tin sải bước, thoải mái thể hiện và phô diễn đường cong quyến rũ của tuổi mới lớn.

Ban Giám khảo cuộc thi đánh giá, các thí sinh đã có buổi trình diễn áo tắm thành công, thể hiện được những nét gợi cảm, khỏe khoắn, tự tin và tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Các thí sinh tự tin trình diễn, phát huy được lợi thế về hình thể, bước đi uyển chuyển, đẹp mắt, tạo được những kiểu dáng, tư thế để có những bức ảnh đẹp.

 

Top 5 thí sinh vòng thi áo tắm: 218, 205, 99, 65, 114
Kết quả phần thi này sẽ được công bố trong đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 diễn ra vào 20h tối 26/8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh.
Share:
Bài biết liên quan
Ẩm thực Thung Nham - Chuyên cá

Tinh hoa ẩm thực Thung Nham – Ninh Bình

Nguồn thực phẩm tự cung tự cấp được thu hoạch từ chính khu vườn và trang trại chăn nuôi của Thung Nham đảm bảo cho các nguyên liệu chế biến món ăn luôn tươi ngon, an toàn và đem lại giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online