Phim điện ảnh ca nhạc: Huyền thoại Thung Nham

Trong một lần du sơn, ngoạn thuỷ người lính trẻ Phạm Công Chất cùng nhóm bạn đã phát hiện ra vùng đất hoang sơ, nhưng cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Bằng ý tưởng lập đồn điền, trang trại và “đại bản doanh” làm giàu từ canh tác nông nghiệp đã thôi thúc anh đến và lập nghiệp tại thung lũng Thung Nham. Mảnh đất Thung Nham với tên gọi mộc mạc gắn bó từ những ngày đầu tiên đến giờ như một “duyên nợ” với Anh.

Từ vùng thung lũng hoang sơ, sình lầy, lau sậy mọc um tùm, anh Phạm Công Chất – người lính trở về quê hương sau khi rời quân ngũ đã gây dựng nên một Khu du lịch sinh thái Thung Nham hùng vĩ – biểu tượng du lịch của mảnh đất Ninh Bình. Câu chuyện lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của anh chính là nguồn cảm hứng cho khát vọng khởi nghiệp, làm giàu nơi mảnh đất quê hương của thế hệ trẻ. “Thung Nham chọn anh và anh là người được chọn để khai sơn phá thạch cho mảnh đất này” chính là lời khẳng định chắc nịch cho sứ mệnh của Anh: kiến tạo thung lũng hoang sơ trở thành mảnh đất trù phú, xanh tươi và chan hòa ánh sáng.

Sự gắn bó, thân thiết của Anh đối với một mảnh Thung Nham – mảnh đất chọn người đã viết nên một câu chuyện huyền thoại tuyệt vời trong 2 thập kỷ qua….

Share:
Bài biết liên quan
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online