Chương trình nghệ thuật Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới

Thời gian: 17:00 thứ hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023 (Tiệc tối tại Khu ẩm thực & thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt tại sân khấu ngoài trời Amazing Place).
Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).
————————————–
* Ghi chú:

– Ban tổ chức đón tiếp Đại biểu Trung ương và tỉnh bạn từ 14h00 ngày 21 tháng 5 năm 2023 tại Trụ Sở Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình).
Đại biểu được bố trí phòng khách sạn tại khách sạn Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort và Khách sạn Yến Nhi.

* Thông tin liên hệ:
– Bà Phạm Thanh Thảo – Giám đốc Hành chính NS.
– Ông Phạm Đức Hiếu -Trưởng lễ tân (0984.485.813).

Kính gửi Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quan tâm, đồng hành cùng sự nghiệp hình thành và phát triển của Khu du lịch sinh thái Thung Nham;
Kính gửi quý đối tác, khách hàng;
Kính thưa các quý vị!
 
Khu du lịch sinh thái Thung Nham – tiền thân là “Trang trại kinh tế tổng hợp sinh thái” do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh làm chủ đầu tư dự án hình thành từ những năm 1999 – 2003.
 
Từ vùng thung lũng hoang sơ, sình lầy, lau sậy mọc um tùm, anh Phạm Công Chất – người lính trở về quê hương sau khi rời quân ngũ đã gây dựng nên một Khu du lịch sinh thái Thung Nham hùng vĩ – biểu tượng du lịch của mảnh đất Ninh Bình. Câu chuyện “viễn tưởng”: lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của anh chính là nguồn cảm hứng cho khát vọng khởi nghiệp, làm giàu nơi mảnh đất quê hương của thế hệ trẻ. “Thung Nham chọn anh và anh là người được chọn để khai sơn phá thạch cho mảnh đất này” chính là lời khẳng định chắc nịch cho sứ mệnh của anh: kiến tạo thung lũng hoang sơ trở thành mảnh đất trù phú, xanh tươi và chan hòa ánh sáng.
 
20 năm, một chặng đường không phải quá dài nhưng nó đủ để chúng ta cùng trân trọng, tự hào và rưng rưng khi nhìn lại sự cống hiến, gắn bó, nỗ lực và đặc biệt là tâm huyết của những con người đã gửi “trọn” thanh xuân, trí tuệ và tình yêu dành cho nơi này. Với mốc son của tuổi 20, Thung Nham vinh dự và tự hào là Khu du lịch sinh thái thuộc top đầu các Khu, điểm du lịch trọng điểm tại Ninh Bình.
 
Để ghi dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, tôn vinh các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ nhân viên. Đặc biệt hơn nữa là để đáp ứng tình cảm, sự tin tưởng và ủng hộ của các cơ quan Ban ngành, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm trong hiện tại cũng như trong tương lai, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Thung Nham tuổi 20 – Bản giao hưởng miền nhiệt đới” vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Chương trình được chuẩn bị công phu và chia làm 3 chương độc đáo:
– Chương 1: Đất chọn người
– Chương 2: Vượt viễn tưởng – Hoá hiện thực
– Chương 3: Thung Nham – Bản giao hưởng miền nhiệt đới
 
Ngoài ra, nhân sự kiện này trong chương trình chúng tôi ra mắt và công chiếu bộ phim điện ảnh “Huyền thoại Thung Nham”.
 
Chương trình trao gửi sự mộc mạc nhưng chân thành, thay lời tri ân từ trái tim của toàn thể Ban lãnh đạo công ty và CBNV gửi đến tất cả Quý vị, các tổ chức và cá nhân trên mọi miền đất nước đã dành tình cảm cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.
 
Để chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty thực sự là ngày Hội hướng tới cột mốc 20 năm, Ban tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sự hiện diện của quý vị tại sự kiện trọng thể này. 
 
Trân trọng cảm ơn Quý vị. Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
 
Chúng tôi mong chờ sự có mặt và hân hạnh được đón tiếp Quý vị!
 
CHỦ TỊCH HĐQT
 
Phạm Công Chất
 
Share:
Bài biết liên quan
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online