Đêm hội trăng rằm Thung Nham

TẾT ĐOÀN VIÊN – VUI CÙNG CON

Nhắc đến Trung thu là người ta nghĩ ngay đến bánh trung thu, những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và những món quà từ ông bà, cha mẹ… Nhưng với trẻ thơ, hơn cả một món quà có lẽ là sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong ngày quan trọng này. Hãy dành thời gian bên các con, cho chúng một ngày vui bất tận, cũng như cho chính những người trưởng thành như chúng ta trải nghiệm khoảnh khắc ngọt ngào của tình thân.
 
Được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục hấp dẫn như: văn nghệ, múa lân, tham gia trò chơi nhận quà, bốc thăm trúng thưởng…, chương trình Đêm hội trăng rằm Thung Nham đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười đến cho các bạn nhỏ.
 
Khu du lịch sinh thái Thung Nham hy vọng đây sẽ là món quà thật ý nghĩa, góp phần tô điểm thêm màu sắc rực rỡ vào những trang kí ức tuổi thơ của các con.
 
– Thời gian: 20h- 21h30 ngày 10/09/2022
Share:
Bài biết liên quan
Ẩm thực Thung Nham - Chuyên dê

Combo V.I.P tham quan ẩm thực – 490k/pax

Với những người mê xê dịch, một hành trình du lịch sẽ là không trọn vẹn nếu như chưa được nếm thử các món ăn địa phương độc đáo. Đến với Thung Nham, du khách không chỉ được trở về với thiên nhiên và hòa mình vào khung cảnh non nước hữu tình đặc trưng của Ninh Bình, mà còn có cơ hội được hưởng thức tinh hoa ẩm thực đặc sắc của mảnh đất cố đô nói chung và Thung Nham nói riêng.

Xem chi tiết
Các ưu đãi đang áp dụng
Đặt lịch online